02866709555

Đâu là địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM?

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bởi hiệu quả điều trị bệnh phụ thuộc rất lớn vào phương pháp và địa chỉ mà người bệnh lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM mà bạn nên tiến hành thăm khám và điều trị.

Contents

Nên lựa chọn phương pháp nào để chữa bệnh trĩ?

Để tìm được địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín trước nên bạn cần xác định phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả. Hiện nay, có 2 phương pháp chính chữa bệnh trĩ:

Điều trị bằng Tây y

Tây y điều trị bệnh trĩ bao gồm: Dùng thuốc hoặc phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ.

  • Tuy nhiên, điều trị bằng thuốc không mang đến hiệu quả tận gốc và gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.
  • Điều trị bằng phẫu thuật gây nhiều đau đớn, nguy cơ nhiễm trùng, xuất huyết cao và búi trĩ có thể tái phát trở lại sau phẫu thuật.
nen chon phuong phap nao de chua benh tri
Nên chọn phương pháp nào để chữa bệnh trĩ

Điều trị bằng Đông y

Đông y điều trị bệnh trĩ sử dụng thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cao, bao gồm thuốc uống trong và thuốc bôi, thuốc ngâm bên ngoài, mang đến hiệu quả tận gốc và hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ không xâm lấn, không gây đau đớn và mang đến hiệu quả tận gốc nên được đông đảo người bệnh lựa chọn.Top 5 địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM

Nếu đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín bao gồm cả Đông y và Tây y.

2 phòng khám Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng Đông y là phương pháp được đông đảo người bệnh tìm đến bởi sử dụng thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cao, điều trị tận gốc bệnh mà không gây đau đớn, không tái phát.

lua chon dia chi dieu tri benh tri bang dong y
Lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng Đông y

Hiểu được những ưu điểm thuốc Đông y mang lại, nên hiện nay trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều phòng khám Đông y khiến cho người bệnh gặp khó khăn trong lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh trĩ. Dưới đây là 2 địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín mà bạn nên tìm đến.

Đây là 2 phòng khám Đông y trên địa bàn TPHCM được Sở y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị.

phong kham dong y dieu tri benh tri hieu qua
Phòng khám Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Khi đến phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa và phòng khám Đông y An Đông để điều trị bệnh trĩ, người bệnh sẽ được sử dụng những bài thuốc Đông y độc quyền, an toàn cho sức khỏe, làm teo búi trĩ tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.Ngoài ra, tại phòng khám luôn đảm bảo những dịch vụ y tế tốt nhất theo tiêu chuẩn, bao gồm:

Đội ngũ bác sĩ: Cả 2 phòng khám đều tập trung đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong nghề, trực tiếp thăm khám và bốc thuốc “đúng người, đúng bệnh”.

Cơ sở vật chất: Phòng khám xây dựng theo mô hình bệnh viện nhỏ, khang trang, rộng rãi, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế để phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Chi phí điều trị: Mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám đều được niêm yết, công khai rõ ràng, minh bạch theo quy định của Sở y tế.

dia chi dieu tri benh tri bang dong y
Địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng Đông y

Thủ tục nhanh, bảo mật thông tin: Các thủ tục thăm khám đều được tiến hành nhanh chóng, mọi thông tin bệnh án của người bệnh đều được bảo mật.

Chất lượng dịch vụ: Cả 2 phòng khám đều hoạt động ngoài giờ hành chính để phục vụ tốt nhất cho người bệnh, ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước qua hotline của phòng khám để đặt lịch hẹn, tiện sắp xếp thời gian cho bản thân.

3 bệnh viện công lập điều trị bệnh trĩ bằng Tây y

Tại TPHCM, khi muốn điều trị bệnh trĩ bằng Tây y, người bệnh nên tìm đến các chuyên khoa tiêu hóa của các bệnh viện công lập để tiến hành điều trị. Một số bệnh viện mà bạn nên đến như:

  • Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.
  • Bệnh viện Bình Dân – 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM.
  • Bệnh viện Nhân Dân Gia Định – 01 Trang Nơ Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
dia chi dieu tri benh tri bang tay y
Địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng Tây y

Đây đều là những bệnh viện công lập trực thuộc Sở y tế TPHCM, sở hữu quy mô lớn với đầy đủ các trang thiết bị y tế cùng các kỹ thuật hiện đại.

Ngoài ra, các bệnh viện lớn đều tập trung đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia y tế đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp phẫu thuật hiện đại.

Tuy nhiên, thủ tục thăm khám của các bệnh viện công lập khá rắc rối, bệnh nhân đến đây rất đông nên người bệnh cần chờ đợi lâu, gây tốn kém thời gian lẫn chi phí cho người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh trĩ phù hợp cho bản thân, tránh đến phải cơ sở y tế không uy tín gây “tiền mất, tật mang”.

One thought on “Đâu là địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM?

  1. Nguyễn Văn Trường says:

    Ngồi văn phòng dễ mắc bệnh trĩ lắm mấy bác ơi, tui mới điều trị tại Phòng khám y học cổ truyền An Đông dìa nè. Thuốc Đông y dễ uống mà phòng khám có xuất hóa đơn đỏ nữa nên cty chịu một phần phí nhẹ lo hẳn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *